News

Nghệ thuật kích thích khiến đàn ông 'điêu đứng' vì bạn: Tất cả gói gọn trong 3 bước, phụ nữ có chồng cũng cần áp dụng

Tóm tắt Nghệ thuật kích thích khiến đàn ông 'điêu đứng' vì bạn: Tất cả gói gọn trong 3 bước, phụ nữ có chồng cũng cần áp dụng audio

Đàn ông có bốn ham muốn chính đối với phụ nữ: Thử thách, chinh phục, khao khát chứng minh và kiểm soát. Khi bạn muốn thu hút một chàng trai nào đó, điều đặc biệt và tối quan trọng là phải kích thích được ham muốn chinh phục của anh ấy.
Nhưng làm thế nào để tạo ra được những điều đó đây?
Hãy bí ẩn
Nhiều đàn ông thường nói rằng muốn chinh phục biển cả. Biển cả là gì? Chẳng ai biết quá nhiều về nó cả. Với biển, ai bắt đầu ra khơi đều phải tham dự vào một cuộc phiêu lưu, tìm kiếm những bất ngờ ngoài sức tưởng tượng vì nó quá bí ẩn. Người phụ nữ cũng cần như thế, cần những bí ẩn khiến đàn ông ham muốn tìm hiểu.
Phụ nữ yêu nhà, đàn ông yêu ô tô. Phụ nữ khao khát ở trong một tổ ấm, cảm giác an toàn. Đàn ông lại thích chinh phục những vì sao và biển cả.
Giai đoạn đầu khi làm quen, đừng để đối phương biết quá nhiều thông tin của bạn sớm quá. Hãy để anh ấy tò mò về bạn. Ví dụ, anh ấy hỏi bạn làm công việc gì, bạn cứ đùa giỡn chút xíu thôi rồi đưa ra những dữ kiện nho nhỏ cho anh ta đoán dần. Nếu anh đoán đúng thì gửi một biểu tượng cảm xúc tuyệt vời. Nếu đoán sai, hãy gửi một bức ảnh thời thơ ấu của mình và cho anh cơ hội tiếp theo. Đối mặt với sự tò mò và câu hỏi của đối phương, bạn đừng đưa ra tất cả câu trả lời trực tiếp.
Nếu anh ấy hỏi, bạn trả lời kĩ càng đến cả số tài khoản của bạn thân thì sẽ khiến anh ấy mất đi sự tò mò. Bởi vậy, che giấu và tiết lộ thông tin cũng là cả một nghệ thuật đấy nhé.
Giống như một bộ phim sắp phát hành, đoạn trailer sẽ chỉ cho bạn thấy chút xíu nội dung thôi. Nhưng khi phim chính thức lên màn ảnh rộng, đôi khi tất cả những gì có trong trailer đó đều đáng vứt đi cả vì sai hoàn toàn.

Bạn nên học cách phát huy điểm mạnh và tránh điểm yếu của bản thân. Đó cũng là một cách tạo nên sự bí ẩn khiến đàn ông thích thú.

Nghe thêm cùng thể loại