News

Vừa kết thúc đợt cách ly tập trung chưa lâu thì chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp ở lại bị phong tỏa toàn bộ

Tóm tắt Vừa kết thúc đợt cách ly tập trung chưa lâu thì chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp ở lại bị phong tỏa toàn bộ audio

Mới đây, chung cư cao cấp Masteri ở phường Thảo Điền đã được cách ly, do nơi đây có 5 cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 91 là phi công của Vietnam Airlines, quốc tịch Anh. Những cư dân này đã đến quán bar Buddha vui chơi cùng thời điểm với phi công người Anh này.
Đặc biệt, đây cũng là chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp đang sống. Do vậy, nhiều người cho rằng, Vũ Khắc Tiệp rất có thể lại một lần nữa cách ly để đảm bảo dịch bệnh được kiểm soát. "Ông bầu Ngọc Trinh" chỉ vừa trở về nhà sau khi trải qua 14 ngày cách ly tập trung. Tuy nhiên, hiện tại Vũ Khắc Tiệp vẫn chưa có động thái gì trước thông tin trên. Trên trang instagram, Vũ Khắc Tiệp vẫn cập nhật nhiều hình ảnh vui nhộn hằng ngày của mình.
Gần đây nhất, Vũ Khắc Tiệp đăng tải trên instagram cá nhân hình ảnh mới với caption :"Trải qua thời gian này mới thấy trân trọng những lúc bình yên, tự do và thoải mái". Trước đó, sau khi kết thúc 14 ngày cách ly tập trung và nhận kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, Vũ Khắc Tiệp được trở về với cuộc sống bình thường.

Nghe thêm cùng thể loại