News

Cụ bà 82 tuổi đầy sức mạnh

Tóm tắt:Cụ bà 82 tuổi đầy sức mạnh

Willie Murphy( tên của cụ bà) cho biết; bà đã chuẩn bị đi ngủ, khi đó người đàn ông bắt đầu đến đập cửa nhà ,thúc giục bà gọi xe cứu thương cho anh ta.

Murphy nói ; bà đã gọi cảnh sát nhưng không để người đàn ông trong nhà bà. Sau đó anh ta tức giận và phá cửa.

Cụ bà nói tiếp :"Đó là lúc chợp tối và tôi có một mình, tôi già. Nhưng đoán xem, tôi rất cứng rắn; "Anh ta đã chọn nhầm nhà để đột nhập."

Murphy là một vận động viên thể hình, từng đạt giải,. Cụ bà cho biết; gần như ngày nào cũng tập luyện tại YMCA, nơi bà sinh sống.

Như cụ bà Murphy kể ; bà đã sử dụng một loạt các vật dụng gia đình để tấn công kẻ xâm nhập, ban đầu bằng chính chiếc bàn của mình.

Cụ bà nói :"Tôi lấy cái bàn đó và tôi tiến đến anh ta,"; "Và đoán xem? Cái bàn đã bị vỡ."

Không đúng theo dự định, sau đó cụ bà dùng chân kim loại của bàn để tiếp tục đánh anh ta.

Sau khi đạp lên người anh ta một vài lần, cụ bà Murphy chạy vào bếp, lấy một chai dầu gội trẻ em và vắt nó lên mặt người đàn ông, khi anh ta đang cố gắng đứng dậy.

Cụ bà nói tiếp: Nó đã không kết thúc ở đó; tiếp theo,bà lấy một cây chổi và đánh anh ta thêm vài cái.

Đến lúc đó, kẻ đột nhập có thể chạy đi. Mặc dù vậy,cụ bà Murphy nói rằng; có thể nhấc bổng 225 pound và cụ đã cố gắng kéo người đàn ông ra khỏi nhà.

Cụ bà nói :"Anh ta muốn thoát khỏi đó. Và tôi đang cố gắng giúp anh ta ra khỏi nhà, nhưng anh ta quá nặng. Tôi không thể di chuyển anh ta. Anh ta đã chết nặng."

Vào thời điểm đó, cảnh sát đã đến nhà của cụ bà Murphy. Cụ nói:

"Vì vậy, họ đi vào,"; "Anh ta đã nằm ngục xuống, vì thực sự tôi đã đánh vào người anh ta . Tôi nói nghiêm túc."

Người đàn ông được đưa vào xe cứu thương. Cụ bà Murphy nói : "Tôi nghĩ rằng anh ta đã hạnh phúc khi đi trong xe cứu thương, vì tôi đã gửi anh ta trong xe cứu thương. Vâng, tôi đã làm."

Cụ bà nghĩ rằng; có lẽ anh ta đã nhẹ nhõm đi ra khỏi nhà của bà.

Theo Tamnhin.net.vn

Nghe thêm cùng thể loại