News

CEO Vietjet vui xuân cùng làng trẻ S.O.S Huế

Tóm tắt: CEO Vietjet vui xuân cùng làng trẻ S.O.S Huế

Tiếp tục chuỗi hoạt động thiện nguyện ý nghĩa đầu năm mới, chiều ngày 16/2/2019, nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo đã cùng các lãnh đạo, cán bộ nhân viên Vietjet Air, HDBank tới thăm, chúc Tết các mẹ, các dì tại làng trẻ S.O.S Huế, tặng quà lì xì và tổ chức nhiều hoạt động vui chơi mừng xuân mới cho các em nhỏ tại đây. Các bé gái rất vui khi được đón "thần tượng" tới thăm mái nhà đầy ắp tình yêu thương của mình. Bằng những cành hoa tigon, các bạn nhỏ đã tự tay kết thành vòng hoa đẹp lung linh để tặng nữ CEO Vietjet.

Được tin nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo tới thăm, lì xì đầu xuân mới, các bạn nhỏ đã dành cả buổi tối để vẽ bức tranh về tình mẫu tử, thể hiện niềm khao khát yêu thương của các bạn gửi tặng riêng cho một trong những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới nhưng vẫn rất gần gũi, dịu dàng với các em. Bà Nguyễn Thị Kim Dung, giám đốc làng trẻ S.O.S Huế cho biết, tác giả của bức tranh là hai bạn nhỏ học lớp 9 tại làng, các bạn không chỉ vẽ tranh đẹp mà còn là con ngoan, trò giỏi.

Bà Kim Dung cảm ơn những tấm lòng của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Sovico Holdings, Vietjet, HDBank, mang tới cho các em nhỏ một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc hơn, lan tỏa tình yêu thương trong xã hội.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo thay mặt cho hơn 20.000 cán bộ, nhân viên Sovico Holdings, Vietjet, HDBank gửi lời cảm ơn tới ban giám đốc cùng các mẹ, các dì tại làng trẻ em S.O.S Huế đã hy sinh cuộc sống riêng của mình, sẻ chia với những mảnh đời trẻ thơ bất hạnh, góp phần xây dựng một xã hội văn minh, tươi đẹp hơn, mang tới tương lai tươi sáng cho các bạn nhỏ. Lãnh đạo Sovico Holdings, Vietjet, HDBank cũng cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực chung tay để giúp đỡ, sẻ chia nhiều hơn với những mảnh đời bất hạnh, thiệt thòi.

Theo Tamnhin.net.vn

Nghe thêm cùng thể loại