News

Giúp người yêu cũ có người yêu mới

Tóm tắt: Giúp người yêu cũ có người yêu mới

giup nguoi yeu cu co nguoi yeu moi

Cuộc chia tay của Whakarongotai, 40 và Damien Nikora, 42 tuổi đã diễn ra trong êm đềm, không có bất kỳ cãi vã nào và họ luôn trân trọng nhau như những người bạn tốt.

Mới đây, họ đã quyết định chia sẻ lên Facebook về việc chia tay của mình và đề xuất người khác thử hẹn hò với " nửa kia cũ" của mình.

 

Damien viết: "21 năm hôn nhân và giờ mọi thứ đã chấm dứt. Tôi đã có một cuộc hôn nhân tuyệt vời với một người phụ nữ tuyệt vời. Tôi dành nhiều tình cảm và sự tôn trọng cho Whakarongotoai.

Nếu bạn có cơ hội hẹn hò cô ấy, bạn quả là một người đàn ông may mắn. Sau khi đọc những dòng này, có lẽ bạn sẽ tự hỏi tại sao chúng tôi lại chia tay nhau. Đó là cả một câu chuyện khác nữa đấy. (..) Từ khi chia tay, cô ấy đã trở thành một người phụ nữ cởi mở, sâu sắc và có quan điểm thoáng hơn về mọi thứ".

giup nguoi yeu cu co nguoi yeu moi

Whakarongotai chia sẻ: "Mọi người nên hẹn hò với chồng cũ của tôi vì anh ấy đơn giản là một người tuyệt vời. Tôi là những lần đầu tiên của anh ấy. Bàn tay đầu tiên anh ấy nắm là của tôi, tôi là người bạn gái đầu tiên và trao cho anh ấy nụ hôn đầu tiên.

Tôi là người phụ nữ duy nhất anh ấy từng sánh đôi và tôi khẳng định rằng anh ấy sẽ không khiến bạn thất vọng. Tôi mừng rằng việc được làm vợ anh ấy đã giúp tôi trở thành một người tốt hơn (...)".

giup nguoi yeu cu co nguoi yeu moi

Nhiều người đánh giá hành động của cặp đôi này là "đáng ngưỡng mộ", 'dũng cảm' và 'trưởng thành' cực kì, thay vì tìm cách nói xấu, chê bai và miệt thị người từng là tất cả của mình.

Theo Tamnhin.net.vn

 

 

Nghe thêm cùng thể loại